Mời tham dự Khóa đào tạo: “Nhận diện các trường hợp vi phạm hợp đồng thường gặp trong thực tế - Cách phòng ngừa và thực tiễn xử lý”

Ngày 23/6/2023 tới đây, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp tổ chức Khóa đào tạo “Nhận diện các trường hợp vi phạm hợp đồng thường gặp trong thực tế - Cách phòng ngừa và thực tiễn xử lý”. Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự!

Trong quá trình các doanh nghiệp, nhà đầu tư triển khai, thực hiện hợp đồng, không ít trường hợp một bên vì vi phạm hợp đồng đã khiến cho mục đích hợp đồng không thể đạt được, thậm chí còn ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp cho các bên tham gia giao kết hợp đồng. Do vậy, khi giao kết, thực hiện hợp đồng, các bên cần nắm rõ các loại vi phạm hợp đồng thường gặp trong thực tế cũng như cách phòng ngừa, xử lý khi phát sinh vi phạm để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp mình.

Với mục đích nhằm cung cấp những kiến thức thực tiễn về các loại vi phạm hợp đồng thương mại thường xảy ra, đưa ra cảnh báo, biện pháp phòng ngừa từ trước và trong quá trình giao kết hợp đồng; kỹ năng áp dụng các biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ của hợp đồng từ thực tiễn các tranh chấp, bản án và kỹ năng xử lý khi một bên có hành vi vi phạm hợp đồng thương mại, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp tổ chức Khóa đào tạo “Nhận diện các trường hợp vi phạm hợp đồng thường gặp trong thực tế - Cách phòng ngừa và thực tiễn xử lý”, cụ thể như sau:

1. Đối tượng học viên: Lãnh đạo doanh nghiệp; Cán bộ, nhân viên bộ phận kinh doanh, xúc tiến thương mại, thị trường, kiểm soát nội bộ, pháp chế… của các doanh nghiệp; Các đối tượng khác có nhu cầu…

2. Nội dung: - Chuyên đề 1: Nhận diện các trường hợp vi phạm hợp đồng đồng mại thường xuất hiện và cách thức phòng ngừa” - Chuyên đề 2: Kỹ năng xử lý vi phạm hợp đồng thương mại và những vấn đề cần lưu ý”.

3. Thời gian: Khai mạc 7h30’ ngày 23/6/2023 (Thứ Sáu)

4. Địa điểm: Hội trường tầng 3 - Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang - Quảng trường 3/2, đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang.

5. Giảng viên: Ths. Đào Xuân Thủy - Giảng viên Khoa Luật, trường Đại học Ngoại Thương.

6. Học phí: 800.000 đồng/học viên trong đó: + Ngân sách nhà nước hỗ trợ 500.000 đồng/học viên. + Học viên tham gia đóng 300.000 đồng/học viên.

7. Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu gửi kèm) .

- Kinh phí nộp qua tài khoản:

+ Tên tài khoản: Phạm Thanh Huyền.

+ Số tài khoản: 108866706087

+ Tên Ngân hàng: Vietinbank chi nhánh Bắc Giang.

Nội dung chi tiết và Phiếu đăng ký vui lòng xem tại đây: https://drive.google.com/file/d/1yf5Ups2wKexsclg3cYgK-uS05EMO-1qo/view

Các tin liên quan