Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp gặp mặt Đoàn Doanh nghiệp cấp cao thường niên Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (12/03/2019)

Ngày 12/03/2019 vừa qua, Đ/c Dương Văn Thái – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cùng Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp đã dự tiệc chiêu đãi do Đoàn Doanh nghiệp cấp cao thường niên Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN tổ chức Khách sạn Pullman, Hà Nội, trong khuôn khổ thường niên và kỉ niệm 35 năm thành lập của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN.

                

Trong khuôn khổ chương trình Đoàn doanh nghiệp thăm và làm việc tại Việt Nam từ 12 – 14/03/2019 với sự tham dự của các nhà quản lý cấp cao từ 55 công ty hàng đầu Hoa Kỳ, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN tổ chức Tiệc chiêu đãi để cộng đồng doanh nghiệp Mỹ bày tỏ sự ủng hộ các nỗ lực cải cách Chính phủ và tái khẳng định cam kết lâu dài của doanh nghiệp Hoa Kỳ với thị trường này. Tiệc chiêu đãi cũng là dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Hội đồng, ghi nhận những nỗ lực và những thành công của Hội đồng trong việc tăng cường mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, và phát triển hợp tác trong tương lai. Ngoài ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 -14/03/2019 Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN cùng với đại diện Lãnh đạo các doanh nghiệp Hoa Kỳ sẽ tổ chức các cuộc họp nhằm kiến nghị với Chính Phủ Việt Nam những giải pháp hỗ trợ và tháo gỡ các rào cản trong hoạt động đàu tư kinh doanh vào Việt Nam.

                                    

Ngoài đại diện của 55 công ty tham gia Đoàn Doanh nghiệp và các doanh nghiệp Hoa Kỳ khác ở Việt, Lãnh đạo các doanh nghiệp và Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam, buổi tiệc còn có sự tham gia của Ông Mai Tiến Dũng - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ,  Đại sứ Hoa Kỳ, Đại sứ các nước ASEAN và CPTPP. Đây là một dịp hiếm có để Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang và Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc và trao đổi với những doanh nghiệp lớn từ Hoa Kỳ, mở ra những cơ hội mới trong đầu tư và phát triển của tỉnh Bắc Giang.

                  

 

 

 

.