Chính thức ra mắt dự án khu dân cư mới tại Phồn Xương, huyện Yên Thế

Khu số 1 thuộc Khu dân cư trung tâm xã Phồn Xương, huyện Yên Thế (nay theo điều chỉnh địa giới hành chính thuộc Khu dân cư trung tâm thị trấn Phồn Xương)  đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Đầu năm 2021, lực “cầu” bất động sản có dấu hiệu tăng mạnh. Ở các tỉnh ven Hà Nội như thị trường Bắc Giang, đất nền có sổ đỏ đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và có triển vọng sẽ là phân khúc đứng đầu thị trường.

Yên Thế đang là khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Yên Thế đang là khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Gần đây, Bắc Giang nổi lên như một thị trường bất động sản tiềm năng. Hàng loạt “ông lớn” bất động sản đã và đang chuẩn bị thực hiện các dự án tại Bắc Giang khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động. Với nguồn cung chất lượng, thị trường Bắc Giang đã thu hút số lượng lớn nhà đầu tư từ các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương,…

Các chuyên gia cho rằng, những tỉnh có kinh tế phát triển, sở hữu nhiều khu công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài ở mức cao như Bắc Giang có nhiều lợi thế thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh của thị trường bất động sản.

Khảo sát cho thấy, tại huyện Yên Thế, những dự án bất động sản có vị trí đẹp, quy hoạch bài bản, tiện ích đồng bộ, pháp lý minh bạch không có nhiều. Khu số 1 thuộc Khu dân cư trung tâm thị trấn Phồn Xương là một trong số những dự án có tiến độ triển khai nhanh và đặc biệt là pháp lý rõ ràng. Giai đoạn 1 đã được cấp sổ đỏ từng lô với hình thức sở hữu lâu dài, giúp khách hàng an cư, bảo đảm hiệu quả đầu tư bền vững. Đây chính là bằng chứng tin cậy, uy tín cho dự án và chủ đầu tư, được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Vị trí và kết nối vùng của khu dân cư mới tại Phồn Xương, Yên Thế.

Vị trí và kết nối vùng của khu dân cư mới tại Phồn Xương, Yên Thế.

Với vị trí tọa độ vàng, Khu dân cư trung tâm thị trấn Phồn Xương tọa lạc tại nút giao cắt giữa 2 tuyến đường trung tâm của thị trấn. Dự án nằm kề cận Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám; trụ sở UBND huyện; trụ sở Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện; bến xe trung tâm huyện; Sân vận động…

Khu dân cư trung tâm thị trấn Phồn Xương sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối giao thương với các xã, thị trấn trong huyện Yên Thế và một số huyện lân cận. Khu dân cư nằm sát quốc lộ 17 - tuyến đường huyết mạch của huyện Yên Thế nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng.

Dự án được quy hoạch với quy mô 53,75 ha với thiết kế đẳng cấp. Sản phẩm của dự án có diện tích linh hoạt từ 80 - 112m2, bao gồm hơn 1.000 căn liền kề và biệt thự, xen lẫn các tiện ích nội khu như công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu phức hợp thể thao, nhà văn hóa, vườn hoa, suối phong thủy, phố đi bộ, chợ trung tâm,...

Dự án có pháp lý hoàn chỉnh và đã được cấp sổ đỏ từng lô.

Dự án có pháp lý hoàn chỉnh và đã được cấp sổ đỏ từng lô.

Điểm cộng của dự án đến từ việc sở hữu hạ tầng đã hoàn thiện, khách hàng đã được nhận bàn giao mặt bằng và dựng nhà, an cư trên chính mảnh đất tiềm năng này. Cùng đó, pháp lý minh bạch, giai đoạn 1 đã được cấp sổ đỏ từng lô, nhà đầu tư hay khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về pháp lý, tính thanh khoản và khả năng sinh lời của dự án này.

 

Nguồn: Báo Bắc Giang.

Các tin liên quan