Tiếp và làm việc với đoàn công tác Công ty IKDHVAJ Advisers LLP (Ấn Độ)

Sáng ngày 14/12/2023, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty IKDHVAJ Advisers LLP.

Tại buổi làm việc ông Đồng Anh Quân - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp thông tin nhanh về tỉnh Bắc Giang, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, định hướng phát triển và mong muốn thu hút đầu tư trong thời gian tới của tỉnh Bắc Giang.

Tại đây, Đoàn công tác của Công ty IKDHVAJ Advisers LLP đã đưa ra các câu hỏi nhằm tìm hiểu về chính sách thu hút đầu tư đối với ngành điện tử tại Việt Nam như: ưu đãi về thuế, các chính sách hỗ trợ đầu tư đối với ngành điện tử...

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác của Công ty IKDHVAJ Advisers LLP bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp đã dành thời gian đón tiếp và chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc hết sức nhiệt tình, cởi mở và hy vọng sẽ sớm mở ra cơ hội đầu tư giữa các doanh nghiệp Ấn Độ và tỉnh Bắc Giang trong thời gian tới.

Các tin liên quan