THÔNG BÁO MỞ LỚP “KHÓA ĐÀO TẠO ĐẤU THẦU CƠ BẢN ĐỐI VỚI LỰA CHỌN NHÀ THẦU”

Tại Điều 16 của Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 quy định về điều kiện đối với cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu : Cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đào tạo về đấu thầu và có trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm, ngoai  ngữ phù hợp với yêu cầu của gói thầu, dự án, trừ cá nhân thuộc nhà thầu, nhà đầu tư.

       Để giúp các tổ chức, cá nhân nắm bắt kịp thời các văn bản mới đồng thời đáp ứng đủ điều kiện về pháp lý và năng lực tham gia hoạt động đấu thầu, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang kính mời các cán bộ của Quý cơ quan, Quý Doanh nghiệp tham dự khoá học :“ Đào tạo đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu”  cụ thể như sau:

          1. Đối tượng phổ biến trên toàn quốc :

          -  Cán bộ, chuyên viên của các đơn vị hiện đang là chủ đầu tư các dự án hoặc ban quản lý dự án,  các cơ quan, tổ chức, tổng công ty, công ty nhà nước, doanh nghiệp tham gia đấu thầu hoặc thực hiện công tác tư vấn đấu thầu chưa có chứng chỉ đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu và các các đơn vị, cá nhân khác có nhu cầu học tập.

        2.Thời gian  :  02 ngày (17/7/2021 đến 18/7/2021)

          ( Buổi sáng: 8h đến 11h 30; Buổi chiều:13h30 đến 17h )

        3. Hình thức : học trực tuyến qua phần mềm zoom meeting 

          Sau khi đăng ký, học viên được hướng dẫn cài đặt phần mềm trực tuyến để tham dự khóa học  xem và nghe bài giảng, tương tác với giáo viên. Học viên có thể hỏi đáp với giáo viên thuận lợi.

         - Yêu cầu thiết bị của học viên : Máy tính cá nhân/ laptop/thiết bị di động có kết nối internet; Loa và microphone; 1Webcam.

      4. Kinh phí tham gia lớp bồi dưỡng : 800.000 đồng/01 học viên

          Các chi phí bao gồm : chi phí giảng viên, lớp học, tài liệu và các chi phí khác phục vụ khóa học. 

          Hồ sơ nhập học của học viên : 02 ảnh 3x4, 01 bản photo chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân.

       5.Quyền lợi của học viên :

       - Được cấp Chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu theo qui định tại TT 04/2019/TT-BKHĐT và đăng tải danh sách học viên trên website: muasamcong.mpi.gov.vn

        - Được giảng viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc trong qua trình làm việc;

        - Được cập nhật các văn bản pháp luật mới, văn bản liên quan trong lĩnh vực xây dựng.

        - Được tư vấn miễn phí thi sát hạch chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng của cá nhân, tổ chức; chứng chỉ hành nghề đấu thầu.

           6. Giảng viên : 

          GV Nguyên Công Khối – Nguyên PGĐ  Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng

          GV Tô Minh Thu – Phó phòng Cơ chế - Viện Kinh tế xây dựng - Bộ Xây dựng

          Là các giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong thực tế, trực tiếp tham gia xây dựng các văn bản pháp luật trong lĩnh vực đấu thầu, có tên trong hệ thống giảng viên đấu thầu. Giảng viên sẽ tư vấn giải đáp các vướng mắc thường gặp, hỗ trợ sau khóa học.

          7. Nội dung bồi dưỡng : Đào tạo đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu theo Thông tư số 04/2019/TT-BKHĐT ngày 25/01/2019. Chương trình đính kèm.

         8. Hình thức thanh toán:

        Các tổ chức, cá nhân thanh toán bằng chuyển khoản sau khi đăng ký tham dự, đề nghị thực hiện trước ngày khai giảng khóa học để được hướng dẫn cài đặt, cấp ID, password phần mềm học trực tuyến.

Các tin liên quan